QUY TRÌNH LÀM VƯỜN SÂN THƯỢNG CHUYÊN NGHIỆP

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1422 | Cật nhập lần cuối: 8/17/2021 5:44:11 PM | RSS

Hiện nay, do sự gia tăng dân số dẫn đến việc diện tích sinh sống ngày càng bị thu hẹp, việc làm vườn sân thượng là giải pháp được nhiều người lựa chọn nhằm cải thiện môi trường sống và mang lại tính thẩm mỹ, tính thiên nhiên vào ngôi nhà. Có thể thấy sân vườn trên sân thượng đóng một vai trò rất quan trọng. Nhưng để xây dựng một khu vườn trên sân thượng cũng là điều không dễ dàng. Không sao, NIS LANDSCAPE sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, hãy cùng xem quy trình làm vườn trên sân thượng chuyên nghiệp của chúng tôi qua bài viết dưới đây!

 

 

 

Tồn kho:

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

QUY TRÌNH LÀM VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

1. Giai đoạn thi công chống thấm

Sân thượng thường có khả năng chống thấm tương đối, nhưng nếu xảy ra hiện tượng bị ứ đọng thì khả năng nước thấm qua các lớp tường gạch là khá cao, lâu ngày sẽ dẫn đến chất lượng của nền gạch bị ảnh hưởng xấu. Vì vậy khi thi công sân vườn cần phải tiến hành chống thấm. Việc chống thấm bao gồm xử lý bo tròn các góc bằng vữa, sau đó tiến hành phủ lớp chống thấm siêu đàn hồi độ bền cao, cuối cùng là tráng một lớp vữa bảo vệ lớp chống thấm.

anh-san-vuon-tren-san-thuong

(Nguồn: Pinterest)

2. Giai đoạn lắp đặt hệ thống điện và hệ thống tưới nước

Giai đoạn này tiến hành thi công hệ thống tưới nước tự động hoặc thủ công tùy theo nhu cầu của khách hàng, lắp đặt hệ thống cung cấp điện chiếu sáng và các tiện ích khác. Hệ thống này thường được lắp đặt ẩn, phải đáp ứng được tính thẩm mỹ cho tổng quan công trình, khả năng vận hành trong quá trình sử dụng tốt, dễ kiểm tra và sửa chữa.

anh-vuon-tren-san-thuong

(Nguồn: Pinterest)

3. Giai đoạn thi công trồng vườn

Thi công các loại cây trồng trên sân thượng cũng là giai đoạn cần phải lưu ý các vấn đề về gió, lượng mưa, nhiệt độ và ánh nắng mặt trời. Nên ưu tiên trồng các loại cỏ, những loại cây hoa thấp và cây bụi vì những loại này có lớp rễ mọc không quá xâu và không quá cao để chịu ảnh hưởng từ gió. Còn đối với các cây lớn cần chọn những loại cây có tán lá không quá dày và có rễ cây khỏe bám chặt đất để giảm sự tác động của gió.

anh-vuon-tren-mai

(Nguồn: Pinterest)

4. Giai đoạn kiểm tra và tổng vệ sinh

Sau giai đoạn thi công xong cần kiểm tra lại tất cả các công đoạn thực hiện và tiến hành tổng vệ sinh dọn dẹp sạch rác, đất thừa, các phế phẩm khác trong quá trình thi công, đảm bảo hệ thống thoát nước không bị tắt nghẽn trong quá trình thi công sân vườn trên sân thượng.

anh-san-vuon-san-thuong-dep

(Nguồn: Pinterest)

5. Giai đoạn bảo hành

Tùy theo quy mô và vật liệu của công trình sẽ có các chế độ bảo hành khác nhau. Trong thời gian bảo hành, sẽ có các đội ngũ chăm sóc bảo dưỡng định kỳ cũng như thay thế các loại cây trồng bị chết hay không đủ sức khỏe (nếu có). Khi kết thúc giai đoạn bảo hành, nếu khách hàng vẫn muốn tiếp tục hợp tác để chăm sóc vườn dài hạn thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng về bảo dưỡng cảnh quan sân vườn.

anh-vuon-tren-mai-dep

(Nguồn: Pinterest)

Trên đây là quy trình làm vườn sân thượng chuyên nghiệp mà chúng tôi đã thực hiện cho hàng trăm công trình lớn nhỏ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. NIS LANDSCAPE là đơn vị thiết kế, thi công và bảo dưỡng cảnh quan sân vườn uy tín bậc nhất trên thị thường hứa hẹn sẽ đem đến một khu vườn ưng ý cho quý khách hàng. Nếu bạn có thắc mắc hoặc có nhu cầu về thiết kế thi công vườn trên sân thượng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn

Thiết kế vườn trên mái

Thi công vườn trên mái

CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN Ý TƯỞNG MỚI

Chuyên tư vấn thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn tại Việt Nam

Địa chỉ: 25/13/2 Cửu Long, P. 2, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028.38.666.767 - 0901.222.767 Email: info@nis-landscape.vn

Website: thietkesanvuonnis.vn