Thiết Kế Bồn Hoa Đẹp

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Đã xem: 3784 | Cật nhập lần cuối: 8/1/2020 2:08:36 PM | RSS

Một sân vườn xinh xinh, một ban công bé nhỏ sẽ trở thành không gian thư giãn tuyệt diệu khi gia chủ áp dụng được những mẹo chọn thiết kế bồn hoa đẹp cho nó.  Sở hữu không gian xanh không chỉ làm mát không gian sống mà còn làm đẹp cảnh quan sân vườn.

 

 

 

Tồn kho:

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Những kiểu mẫu thiết kế bồn hoa đẹp phổ biến hiện nay

Thiết kế bồn hoa đẹp có thể khoanh vùng diện tích đất theo hình tròn, vuông , lục giác,.. hoặc tận dụng những vật dụng cũ để tạo thành một bồn hoa. Mỗi một bồn hoa là một không gian sống của một loài hoa. Tuy nhiên, những cách làm truyền thống này quá đỗi quen thuộc, khá là đơn điệu và không mang lại điểm thu hút của sân vườn, ban công.

Thiết kế bồn hoa đẹp

Thiết kế bồn hoa bắt mắt ( ảnh sưu tầm )

Giải pháp hữu dụng nhất cho một thiết kế bồn hoa đẹp chính là thiết kế những bồn hoa theo ý thích, sắp xếp chúng theo sở thích riêng. Sau đây chúng tôi xin gợi ý những mẫu thiết kế bồn hoa đẹp được áp dụng nhiều nhất hiện nay.

Thiết kế bồn hoa đẹp theo khối hình vuông, hình chữ nhật

Thiết kế bồn đẹp với những bồn hoa hình vuông, hình chữ nhật là kiểu mẫu quen thuộc trong sân vườn chúng ta thường thấy. Ở kiểu mẫu thiết kế này, nó sẽ làm cho cây hoa có thể khoe hết vẻ đẹp của mình , đồng thời , cũng tiện cho việc chăm sóc .

Với những mẫu thiết kế hình vuông, hình chữ nhật chúng ta có thể tự xây hoặc mua những kiểu dáng này trên thị trường.

Thiết kế bồn hoa đẹp

Thiết kế bồn hoa hình elips ( ảnh sưu tầm )

Thiết kế bồn hoa đẹp theo khối hình tròn

Hiện nay rất được ưa chuộng với kiểu hình dáng tròn khi sử dụng những chiếc lốp xe cũ để làm thành bồn hoa . Thiết kế bồn hoa đẹp với những vật dụng cũ , vật dụng tái chế này sẽ thành công tạo điểm thu hút cho sân vườn. Hơn nữa, loại hình thiết kế bồn hoa này rất thích hợp cho sân vườn quán café.

Thiết kế bồn hoa đẹp

Thiết kế bồn hoa với bánh xe cũ đã được trang trí ( ảnh sưu tầm )

Thiết kế bồn hoa đẹp từ vật dụng cũ chúng ta còn có thể tái sử dụng những thùng sơn đã hết. Biến tấu và trang trí bằng màu nước chúng ta sẽ có ngay bồn hoa đẹp, lạ , bắt mắt. Tuy nhiên, thiết kế này không mang lại sự dài lâu bởi độ bền của bồn hoa không “thọ”, nhưng với vẻ đẹp sinh động của nó mang lại cũng làm cho sân vườn độc đáo, ấn tượng hơn nhiều.

Thiết kế bồn hoa đẹp

Thiết kế bồn hoa lạ mắt với chậu sơn cũ ( ảnh sưu tầm )

Thiết kế bồn hoa đẹp theo hình dáng đa dạng

Không theo một khuôn khổ nào đã định sẵn mà chúng ta sẽ sử dụng những gốc cây đã bị bỏ đi. Thiết kế bồn hoa đẹp bằng cách khoang những khoảng trống, đổ đất trồng và đặt chậu cây vào trong đó chúng ta sẽ có ngay một khu vườn nhỏ bé xinh xinh với những loại hoa đủ sắc màu.

Thiết kế bồn hoa đẹp

Những kiểu mẫu cho thiết kế bồn hoa với gốc cây ( ảnh sưu tầm )

Ngoài việc sử dụng những gốc cây để thiết kế bồn hoa đẹp, nhiều nghệ nhân cũng đã rất sáng tạo với những mẫu thiết kế bồn hoa đa dạng hình hài như hình con vật chim, cá sấu,…Khi có một sân vườn sở hữu những dáng bồn hoa độc đáo này ắt hẳn chúng ta sẽ phải trầm trồ về sự sáng tạo của người tạo ra nó.

Thiết kế bồn hoa đẹp

Thiết kế bồn hoa hình xoắn ốc độc đáo ( ảnh sưu tầm )

Trên đây là những mẫu thiết kế bồn hoa đẹp chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Hi vọng sẽ bổ ích cho bạn khi đang cần tìm kiếm bồn hoa cho sân vườn nhà mình.

Nếu bạn gặp phải những vấn đề khó khăn khác trong thiết kế bồn hoa sân vườn hãy liên hệ số hotline 0901.222.767 để chúng tôi được hỗ trợ thông tin nhanh nhất.

Dịch vụ liên quan của chúng tôi cung cấp:

DỊCH VỤ THIẾT KẾ, THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN

THIẾT KẾ TIỂU CẢNH QUÁN CAFE

BẢO DƯỠNG SÂN VƯỜN