Thiết Kế Sân Vườn Nhà Phố

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1239 | Cật nhập lần cuối: 8/26/2020 4:50:15 PM | RSS

Dịch vụ thiết kế sân vườn nhà phố đem lại không gian xanh cùng nhịp thở trong lành cho gia chủ và gia đình. 

Tồn kho:

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Dịch vụ thiết kế sân vườn nhà phố sẽ làm cho không gian sân vườn có diện tích hạn chế thành một không gian xanh hữu ích, lung linh dành cho gia chủ cùng gia đình.

Thiết kế sân vườn nhà phố với những tiểu cảnh nhỏ, tiểu cảnh ban công, tiểu cảnh gầm cầu thang, tiểu cảnh bồn hoa đẹp,…cùng những sự thú vị trong thiết kế sẽ làm cho khu vườn thật đẹp, thật rực rỡ, mát mẻ.

thiết kế sân vườn nhà phố

Cảnh quan sân vườn quanh nhà phố (ảnh sưu tầm )

Dịch vụ thiết kế sân vườn nhà phố trọn gói

Thiết kế sân vườn nhà phố trọn gói từ những ý tưởng , bảng phối cây và những tư vấn về phong thủy sân vườn đảm bảo đem lại sự tiện ích nhất cho gia chủ.

Sân vườn nhà phố được thiết kế không chỉ đơn giản là sự sắp xếp phân bổ các tiểu cảnh , các phương tiện sinh hoạt , trồng cây cảnh, cây hoa. Mà thiết kế sân vườn nhà phố chính là tổng hợp của nghệ thuật, mỹ quan và kiến trúc, cụ thể là sự kết hợp, phối hợp hài hòa của các yếu tố màu sắc ánh sáng, kiến trúc, và cả phong thủy sân vườn nữa.

thiết kế sân vườn nhà phố

Cảnh quan sân vườn nhà phố (ảnh sưu tầm )

Phong cách thiết kế sân vườn nhà phố đều bị phụ thuộc và ảnh hưởng một phần nào do bối cảnh xã hội, lịch sử văn hóa cũng như những điều kiện tự nhiên cho phép. Với đặc trưng sân vườn nhà phố sở hữu diện tích hạn chế, thuộc trong phạm vi khu dân cư đông đúc thiếu đi sức sống của thiên nhiên. Vì vậy, gia chủ đều chừa lại một phần đất để làm sân vườn tạo không gian mát mẻ, có sự sống của thiên nhiên, thư giãn cuối tuần, nhâm nhi tách trà chìu với cây xanh.

>>> Xem thêm: Công ty thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Những phong cách thiết kế sân vườn nhà phố

Sân vườn không hẳn là vị trí trước nhà, sân vườn cũng có thể đặt ở phía sau nhà tùy vào sự sắp xếp của gia chủ. Những mong muốn của gia chủ ở thành thị khi muốn sở hữu không gian xanh như những ngôi nhà ở nông thôn không còn là điều khó khăn với những phong cách thiết kế sân vườn nhà phố tuyệt vời.

Thi công thác nước ở sân vườn làm nơi thư giãn bình yên, thu hút tài lộc cho gia chủ cũng là ý tưởng tốt cho thiết kế sân vườn nhà phố.

Với những nhà phố chung cư cao tầng , tận dụng ban công để làm khoảng sân vườn cũng là điều thú vị và khả thi. Sự kết hợp với những thiết kế bồn hoa đẹp cùng những vật dụng như bàn , ghế,… cũng tạo nên một khu vườn nhỏ cho riêng gia đình.

thiết kế sân vườn nhà phố

Thiết kế sân vườn nhà phố với tiện ích (ảnh sưu tầm )