Trồng Cỏ Phủ Xanh Nhà Máy

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1236 | Cật nhập lần cuối: 6/13/2020 2:11:06 PM | RSS

Trồng cỏ phủ xanh nhà máy là giải pháp phủ xanh được ưa chuộng trong thiết kế cảnh quan nhà máy. Trồng cỏ giúp phủ xanh mảng lớn cho nhà máy với chi phí thấp nhưng vẫn mang lại sự sang trọng và tinh tế.

Các thảm cỏ thường có đặc điểm sức sống cao, dễ trồng và đẹp mắt. Rất phù hợp cho cảnh quan nhà máy. Nhiều nhà máy đã thay thế các sân bê tông lâu năm thành thảm cỏ bắt mắt về màu sắc lẫn kết cấu. Những mảng cỏ lớn ở sân nhà máy giúp tạo nên một không gian xanh, thoáng đãng, làm dịu đi những kiến trúc thô kệch trong nhà máy.

Thi-cong-trong-co-cho-nha-may

Cỏ lông heo, cỏ nhung Nhật, cỏ lá rừng, xuyến chi,... là những loại cỏ được yêu thích trong việc phủ xanh nhà máy. Trồng cỏ phủ xanh nhà máy rất đa dạng trong thiết kế cảnh quan. Các mảng cỏ lớn tạo thành một sân rộng lớn, trồng kết hợp với các cây xanh và tiểu cảnh khác, hoặc trồng trên các đồi,... Đặc biệt các mảng cỏ được thi công tại NIS Landscape đều được chăm sóc cẩn thận tại vườn ươm. Có kích thước và chất lượng đạt tiêu chuẩn.

Thi-cong-trong-co-cho-nha-may

Các bãi cỏ trồng trong nhà máy không mất nhiều thời gian chăm sóc cũng như chi phí bảo dưỡng. Hầu hết các bãi trồng trong các nhà máy hiện nay đều được tích hợp hệ thống tưới phun tự động. Giúp các nhà máy tiết kiệm được nguồn nhân lực và thời gian chăm sóc.

Tại NIS Landscape bên cạnh việc thiết kế cảnh quan cho nhà máy. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trồng cỏ phủ xanh, mang đến những cảnh quan xanh tốt và chất lượng cho các nhà máy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công cảnh quan nhà máy. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa có được những thảm cỏ xanh phù hợp với điều kiện khí hậu và địa lý của nhà máy bạn. Cùng với các kỹ sư cảnh quan nhiều kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cải tạo lại cảnh quan nhà máy một cách chuyên nghiệp và uy tín.

Thi-cong-trong-co-cho-nha-may

Hơn thế nữa, sau khi thi công, để khách hàng yên tâm hơn với chất lượng của các thảm cỏ. Chúng tôi còn cung cấp chế độ bảo hành. Trong thời gian bảo hành, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, chăm sóc định kỳ. Để đảm bảo các thảm cỏ sẽ thích nghi được với mới môi trường mới và phát triển khỏe mạnh.

Với chi phí phủ xanh cực thấp, trồng cỏ phủ xanh nhà máy sẽ là sự lựa chọn giúp bạn làm mới lại cảnh quan xanh của nhà máy mình.

Thi-cong-trong-co-cho-nha-may

Dịch vụ liên quan:

DỊCH VỤ THIẾT KẾ , THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN ĐẸP

DỊCH VỤ THI CÔNG CẢNH QUAN NHÀ MÁY

DỊCH VỤ THI CÔNG VƯỜN TƯỜNG XANH