DỊCH VỤ CẢI TẠO SÂN VƯỜN UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1008 | Cật nhập lần cuối: 9/23/2022 10:32:12 AM | RSS

Sân vườn ngày nay hầu như đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Những ngôi nhà, biệt thự ngày càng theo xu hướng thân thiện hơn với thiên nhiên. Thiết kế sân vườn ngoài việc điều hòa, tạo không khí trong lành. Còn giúp mang đến tiền tài, vượng khí cho gia chủ. Tuy nhiên cuộc sống hiện đại khá bận rộn, tình hình dịch bện ngày càng căng thẳng, dẫn đến nhiều sân vườn bị bỏ rơi, sơ sát và không có người chăm sóc, cải tạo. Dịch vụ cải tạo sân vườn sẽ giúp cho sân vườn cải thiện vẻ đẹp và mang đến không gian thoáng mát. Chất lượng không khí cũng trở nên tốt, trong lành hơn. Môi trường được cải tạo sạch sẽ, gọn gàng sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn trách khỏi dịch bệnh.

Tồn kho:

Sau đây sẽ là dịch vụ cải tạo sân vườn của Công ty TNHH Cảnh Quan Ý Tưởng Mới. Hãy cùng chúng tôi xem qua nhé!

CÁC GIAI ĐOẠN THỰC THIỆN CẢI TẠO SÂN VƯỜN:

Giai đoạn 1: Khảo sát tình trạng

Đây là giai đoạn quan trọng đầu tiên khi thực hiện cải tạo sân vườn. Khảo sát hiện trạng là công đoạn ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình cải tạo. Khảo sát, thu thập và đánh giá các dữ liệu cần thiết tại khuôn viên sân vườn.

Xem tình trạng các loại cây cỏ, sự bố trí cây cảnh đã trồng trong khuôn viên khu biệt thự, các lối đi, bên hông, các chậu cảnh, đá lót, tiểu cảnh, hàng rào, bồn hoa, cây bóng mát ,… Tiến hành đo đạc hiện trạng của không gian; chụp ảnh, quay phim các hiện trạng xung quanh khu vực thiết kế theo trình tự từ ngoài vào sâu bên trong.

anh-san-vuon-biet-thu

Giai đoạn 2: Đánh giá hiện trạng sân vườn

Khi đã nắm bắt được tình hình, tiến hành bước đánh giá hiện trạng sân vườn. Đánh giá tình hình sân vườn đang ở mức nào và nguyện vọng của khách hàng (chủ sở hữu) mong muốn như thế nào,….Qua đó, xác định sơ bộ được việc bố trí, cắt tỉa cũng như thưc hiện cải tạo một cách phù hợp với sinh thái, thổ nhưỡng.

Thông qua khâu khảo sát đánh giá ban đầu để đưa ra phương án cải tạo và phác họa ý tưởng sơ bộ và thể hiện được tiến trình cải tạo cảnh quan sân vườn.

anh-thi-cong-san-vuon

Giai đoạn 3: Đề xuất cải tạo và báo giá

Phác họa sơ bộ ý tưởng cải tạo thông qua bản vẽ 2D.

Lập kế hoạch đề xuất cải tạo mô phỏng toàn bộ công tác thực hiện sắp tới. Biện pháp rõ ràng, chi tiết để việc thi công hoàn toàn chủ động, đúng tiến độ và thể hiện được tính chuyên nghiệp trong các khâu thực hiện. Và khách hàng có thể hình dung rõ nét về tổ chức nhân sự, máy móc, thiết bị, công cụ hổ trợ, số lượng, thời gian thi công,…

Sau khi khách hàng đã phần nào hình dung được cách thức và cảnh quan sân vườn sau khi thực hiện. Chúng tôi tiến hành báo giá và ký kết hợp đồng.

anh-san-vuon-biet-thu-dep

Giai đoạn 4: Thiết kế sân vườn

Sau khi ký kết hợp đồng chúng tôi bắt đầu vào giai đoạn thiết kế. Những bố cục của sân vườn cũ sẽ được cải tiến để mang lại sự mới lạ, các yếu tố tiểu cảnh chưa phù hợp hay chưa đúng hướng sẽ được thay thế hoặc chỉnh sửa để mang đến phong thủy tốt nhất cho ngôi nhà.

Tất cả các mẫu thiết kế luôn phải có sự hài hòa giữa sở thích của khách hàng và các yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ. Đảm bảo mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và hài lòng nhất.

anh-san-vuon-truoc-nha

Giai đoạn 5: Tiến hành thi công

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ trên toàn đất nước. Chúng tôi nắm bắt được hiện trạng mặt bằng qua quá trình khảo sát, hiểu rõ và đưa ra giải pháp tốt nhất và tối ưu hóa ngân sách thi công, vật tư cho khách hàng.

Thi công dưới sự giám sát của chỉ huy, đảm bảo đúng tiến độ và kỹ thuật. Tỉ mỉ trong từng chi tiết của công trình, với mong muốn không chỉ hoàn thành một sản phẩm, mà là tạo ra một tác phẩm nghệ thuật tô điểm vẻ đẹp cũng như mang lại sự thoải mái cho đời sống của khách hàng.

anh-thi-cong-cay-canh-san-vuon

Công ty TNHH Cảnh Quan Ý Tưởng Mới là đơn vị chuyên nghiệp, lâu năm và có uy tín trên thị trường trong lĩnh vực dịch vụ cải tạo sân vườn đáng để bạn lựa chọn. Với các giai đoạn thi công chặt chẽ, tỉ mỉ, kỹ càng sẽ đem đến cho bạn những công trình tốt và chất lượng nhất. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0901.222.767 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi mong sớm nhận được sự liên hệ của quý khách.

Thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn

Thiết kế và thi công cảnh quan

Dịch vụ chăm sóc sân vườn

CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN Ý TƯỞNG MỚI

Chuyên tư vấn thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn tại Việt Nam

Địa chỉ: 40/25 Bàu Cát 2, phường 14, Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028.38.666.767 - 0901.222.767 Email: info@nis-landscape.vn

Website: thietkesanvuonnis.vn